Thay lời giới thiệu

Chào mừng tất cả các bạn đến với blog.

Tôi mong rằng các bạn sẽ nhận được sự tha thứ tội lỗi trong tấm lòng và có được một cuộc sống hạnh phúc, bình an và đầy ân điển trong Chúa.

Vô số nhà thờ ngày nay không thể dạy một cách chính xác theo Kinh Thánh về sự ăn năn mà chỉ nói là hãy xưng tội, “Đức Chúa Trời ơi con đã phạm tội này. Hãy tha thứ cho con”. Nhiều người cứ học tín ngưỡng theo cách như vậy nên ăn năn rồi phạm tội, rồi lại ăn năn rồi phạm tội… Dù ăn năn bao nhiêu đi nữa thì tấm lòng cũng không thể thoát ra khỏi tội lỗi.

Kinh thánh nói rằng khi mà David đang chơi đàn thì bị Vua Saul ném một cây giáo vào mình. Saul là một vị vua tin Đức Chúa Trời nhưng ông ta luôn cảm thấy lo lắng, bất an vì thế ông giữ một cây giáo bên cạnh. Thế nhưng David có thể chơi đàn và hát trước Saul ngay cả khi biết rằng Saul đã lên kế hoạch để giết mình. David tin rằng Đức Chúa Trời ở cùng và bảo vệ mình trước mọi khó khăn, gian khổ kể cả mũi giáo của Saul. David hát trong sự bình an còn Saul thì sống trong nỗi sợ hãi”.

Những ai có Chúa ở cùng thì có thể yên nghỉ trước bất cứ vấn đề nào, kể cả về tội lỗi bởi vì Chúa lo lắng săn sóc cho họ. Nhưng ai không có được một đời sống Đức tin đúng đắn thì tự mình cố gắng giải quyết tất cả khó khăn, gian khổ. Họ luôn sống trong sự đau khổ, tấm lòng sợ hãi và buồn rầu.

Mọi phản hồi, thắc mắc xin gửi về địa chỉ email: righteousvn@gmail.com

God bless you.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s