Bài làm chứng của một chị em trong Hội Thánh

Tôi xin ghi lại vắn tắt những lời làm chứng của chị em đó một cách xác thực nhất.

Có một chị em kia đến Hội Thánh chúng tôi, lúc đầu nhìn chị em đó rất là mập. Chiếc ghế của Hội Thánh chúng tôi có lẽ thì không thể nào vừa cho chị em đó được.!

Đến Hội Thánh được khoảng một tháng thì chị em nhận được sự cứu rỗi, khi đó chị em đến trước mặt mục sư và kể về quá khứ của mình.

Trước đây chị em đã làm tư vấn cho một công ty kia và đã bị một người đàn ông cùng công ty cưỡng bức; chị em đó đã cảm thấy rất là xấu hổ nên không dám nói cho bất kỳ một ai biết về chuyện đó, và vì chị em thì không có suy nghĩ nhiều nên năm tháng trôi qua thì chị em phát hiện mình đã mang thai;

Chị em đã quyết định sẽ đi phá cái thai này và đi đến bệnh viện. Nhưng mà khi đến trước cửa phòng phẫu thuật đứa trẻ thì cứ đạp nên chị em quyết định không có phá thai nữa.

Sau đó chị em quyết định sẽ sanh đứa trẻ và nuôi nó; vì vậy mà chị em không thể làm ở công ty cũ nữa mà đến một tiệm cắt tóc làm nên lương rất thấp. Rồi chị em thì đã sanh được một bé trai rất là dễ thương.

Chắc vì chị em thì như vậy nên không có người đàn ông nào để ý đến hết; Nhưng mà bỗng nhiên có một người kia rất quan tâm đến chị em, nên vì vậy chị em thấy rất cảm ơn người này. Một hôm người đó đến và nói rằng sao mà chị em cứ sống khó khăn và đau khổ như thế này được? Hãy dùng tiền đầu tư vào công ty của tôi đi và hàng tháng tôi sẽ trả lãi rất cao cho chị em. Vì số tiền lãi đó quá hấp dẫn nên chị em rất là vui mừng và đã quyết định thế chấp căn nhà của mình và đưa tiền cho người đó. Nhưng mà sau khi lấy được tiền rồi thì người đó đã trốn qua Mỹ.

Chị em đã rất là đau khổ và cũng suy nghĩ rất là nhiều; Chị em luôn tự hỏi rằng tại sao bao nhiêu sự đau khổ cứ ập vào mình như thế? Đêm đến thì chị em không có ngủ được nhiều, mỗi đêm chỉ chợp mắt được khoảng 15-20 phút thôi. Vì có rất nhiều suy nghĩ cứ đến và cũng vì không chịu được như vậy nữa nên chị em đã quyết định tự tử, rồi đã lấy dao mà cắt vào động mạch ở tay mình, may sao mà cũng lúc đó người cha chưa bao giờ đến thăm chị em bỗng nhiên hôm đó lại đến và đã đưa chị em tới bệnh viện. Mạng sống của chị em thì đã được cứu nhưng mà do chị em không chỉ đã cắt động mạch ở tay của mình mà đã cắt luôn cả dây thần kinh ở tay trái rồi nên tay trái không thể hoạt động được nữa…

Chị em chỉ còn có thể dùng được tay phải thôi nên mà cũng không thể làm ở tiệm cắt tóc được nữa, vì vậy phải tìm một việc khác là nhận những cái hộp về nhà và lau chùi với chỉ bằng một tay phải, do đó mà thu nhập lại càng rất là thấp. Lúc đó thì có một vấn đề xảy ra là chị em đang tăng cân rất nhiều.

Sau khi đến Hội Thánh và nhận được sự cứu rỗi chị em vui mừng rất nhiều, chị em buổi tối đã có thể ngủ được 2 tiếng, rồi 3, 4, 5 và bây giờ là 7 tiếng. Thật cảm ơn!

Một hôm chị em đến nhà mục sư với điệu bộ rất là vui mà khoe với mục sư rằng mình đã giảm được 10 kg trong vòng 1 tháng. Mục sư thì mặc dù thấy giảm 10 kg mà cũng như không giảm cân nào nhưng vẫn khen động viên chị em rằng “Giảm được 10 kg cơ à? Thật tốt quá!”…

Chị em này vì đã thế chấp nhà cửa nên đã nợ ngân hàng rất nhiều, hàng tháng thì cũng phải trả lãi khá là nhiều; Ngân hàng cũng biết về hoàn cảnh của chị em nên cũng rất thông cảm cho chị em.

Một hôm mà chị em có tiền và mang 5.000 USD tới trả nợ cho ngân hàng, 5.000 USD đó thì chưa bằng 1/10 tổng số nợ của chị em nữa, nhưng mà một điều kỳ lạ là các nhân viên ngân hàng khi đó rất vui mừng và đã gọi ngay cho quản lý ngân hàng đó biết, người quản lý đó đến gặp chị em, vì cũng đã biết về hoàn cảnh của chị em nên khi biết chị em trả 5.000 USD đã rất vui mừng và người đó đã quyết định xóa luôn toàn bộ số nợ còn lại cho chị em đó! Quả là một điều quá là lạ lùng phải không?

Một đêm nọ, cái tay trái của chị em đó đột nhiên bị đau rất nhiều đến nỗi suốt đêm chị em không thể ngủ được. Sáng hôm sau chị em đến bệnh viện khám, bác sĩ thì đã rất là bất ngờ và thốt lên rằng “điều này không thể nào xảy ra được!”, các dây thần kinh ở tay trái của chị em thì đã liên kết lại với nhau.

Chị em đã rất vui mừng và đến khoe với mục sư rằng, “mục sư ơi, mục sư nghe thật kỹ điều tôi sắp nói nhé, Đức Chúa Trời đã chữa lành tay trái cho tôi rồi!” chị em bảo mục sư đưa bàn tay lên và mục sư đã đẩy tay với chị em, thật lạ lùng, mục sư thấy tay của chị em thì đã có sức! Halelujah!!!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s