Liên Hệ


Good News Mission

Hội Thánh Tin Lành Truyền Giáo

Truyền Tin Lành cho đến đầu cùng đất; Ở với Chúa cho đến cuối cùng

WEC International (Worldwide Evangelization for Christ), which was founded by Charles Studd, – who worked with D. L. Moody and Hudson Taylor and was celebrated as the “Pioneer of Student Gospel Movement” – dispatched Missionary Kays Glass to South Korea for the first time in 1956. Glass and his associate evangelists established a mission school, where Pastor Park was the 1st class graduate. In 1972, Pastor Park founded Good News Mission, and after foreign missionaries returned to their home country in 1975, he was entrusted with the mission school and managed it since 1976. Currently there are a total of 300 churches in Korea and 300 churches abroad in this mission.

WEC International (Worldwide Evangelization for Christ), được sáng lập bởi Charles Studd, – Người đã cùng làm việc với D.L.Moody và Hudson Taylor, ông được vinh danh là “Người tiên phong của phong trào sinh viên Tin lành” – Đã phái Giáo sĩ Kays Glass đến Hàn Quốc lần đầu tiên vào năm 1956. Glass và các nhà truyền giáo khác đã thành lập trường đào tạo nơi mà Mục sư Park là học viên khóa đầu tiên. Năm 1972, Mục sư Park đã sáng lập ra Hội thánh Tin lành truyền giáo. Và sau khi các giáo sĩ nước ngoài trở về đất nước của họ năm 1975, Mục sư Park đã được giao quản lý trường đào tạo kể từ năm 1976. Hiện tại Hội thánh Tin lành truyền giáo đã thực hiện công việc truyền giáo ở hơn 300 Hội thánh tại Hàn Quốc và hơn 300 Hội thánh ở các nước khác trên toàn thế giới.

Hội thánh Tin lành truyền giáo trên thế giới

Mọi chi tiết phản hồi xin liên hệ với quản lý blog:

(Please contact to blog administrator for more information:)

– Email: Righteousvn@gmail.com

Advertisements

5 thoughts on “Liên Hệ

 1. Thưa Ông,
  Trang Blog của ông rất đẹp, có đăng nhiều bài lạ, hiếm có. Tôi muốn xây dựng một trang như vầy, mà tôi kho6ng biết dàn trang với wordpress.com nầy. Ông có thể mách cho tôi vài động tác ban đầu không? Thanks
  Dang van Dang

 2. Chào bạn iDang Van dang, trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến blog của mình.
  Theo mình thì blog wordpress này cũng ko phức tạp lắm và rất hay hơn nhiều so với các loại blog khác như yahoo360, Blogspot, myOpera… Đầu tiên theo mình thì bạn nên chọn một cái tên của Blog thật ngắn gọn và xúc tích trước đã, sau đó là chọn 1 “theme” hay còn được hiểu là “interface” – giao diện của blog. có rất nhiều theme miễn phí mà WordPress cung cấp, bạn đừng sợ tốn thời gian cho bước chọn theme này vì nó quyết định toàn bộ với “số phận” sau này của blog. Hãy chọn theme phù hợp tùy theo chủ đề của blog mà bạn muốn tạo là gì.
  Sau đó nếu bạn sử dụng Tiếng anh dc thì hãy chon ngôn ngữ cho blog là English, ko thì chọn Tiếng việt cho dễ dàng sử dụng các chức năng. Bạn có thể lên google search “thủ thuật tạo blog wordpress” để biết thêm một số thủ thật nhỏ nhỏ nhưng rất hữu dụng.
  Xin lỗi vì bây giờ mình mới trả lời bạn được.
  Chúc bạn thành công !

 3. Xin chào admin, tôi rất cảm ơn ông vì những nội dung ông chia sẽ trên blog. Tôi đang cần mua gấp quyển “Bí mật sự tha thứ tội lỗi và tái sanh”. Thế nhưng, tôi tìm khắp các nhà sách ở TP.HCM mà không gặp. Vậy nếu ông biết thông tin về cách mua quyển sách, xin ông vui lòng hướng dẫn giúp với!
  Cám ơn.

  • uhm nếu bạn có thời gian thì mời bạn đến Hội thánh Tin lành truyền giáo Việt Nam tại địa chỉ 49 Đường DC11 Chung cư Sơn Kỳ phường Sơn Kỳ Quận Tân Phú TPHCM nha… Nếu được thì bạn nên đến vào ngày chủ nhật vì ngày chủ nhật có nhóm thờ phượng Chúa luôn. ^.^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s